|
Tin mới nhất
Tìm kiếm thông tin
Mục tìm :
 

Đánh giá của Anh|Chị về chất lượng giảng dạy của trung tâm

Số người đã truy cập
45563
Số đang truy cập
3
 
  Hình thành và phát triển
 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC CADAFOL
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THỪA THIÊN HUẾ
Địa chỉ: 82 Hùng Vương, Thành phố Huế
Điện thoại: 054. 3814981
Website: cadafol.cdsphue.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Cadafol được thành lập theo quyết định số 887/QĐ-CĐSP/TCCB ngày 11/07/2007 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế trên cơ sở Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học đã được thành lập từ tháng 11 năm 2002 theo Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Cadafol là đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế với chức năng đào tạo theo nhu cầu xã hội về ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung trình độ A,B,C; các lớp Tiếng Anh giao tiếp trình độ sơ cấp, trung cấp, nâng cao; các lớp luyện thi chứng chỉ Quốc tế,…các lớp tin học ứng dụng trình độ A,B và tin học chuyên ngành.

Trung tâm tổ chức kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ Quốc gia ngoại ngữ trình độ A,B,C và tin học trình độ A,B; tổ chức kiểm tra cuối khóa và cấp giấy chứng nhận của Trung tâm đối với các lớp ngoại ngữ giao tiếp và tin học chuyên ngành.

Từ tháng 3 năm 2014, Trường CĐSP Thừa Thiên Huế hợp tác với Trung tâm khảo thí Tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge VN503- Trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC thuộc công ty TNHH Phát triển giáo dục Công nghệ xanh để Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Cadafol tổ chức chiêu sinh các lớp Tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) và tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 của Đại học Cambridge.

Trung tâm quản lý về đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, đặc biệt là lưu học sinh Lào và học sinh các nước Nhật, Úc,…đến học tiếng Việt tại trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế.

Trung tâm có văn phòng dịch thuật các thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung đã được cấp giấy phép hoạt động và có con dấu riêng.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy; tổ chức biên soạn, thẩm định giáo trình; hợp tác với các đơn vị ngoại ngữ và tin học ở các trường Đại học, Cao đẳng để cập nhật, trao đổi thông tin nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Biên chế của Trung tâm:

  • Giám đốc, Phó Giám đốc.
  • Tổ trưởng Ngoại ngữ và Tin học.
  • Các nhân viên văn phòng.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm gồm giảng viên ngoại ngữ, tin học của trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế và giáo viên thỉnh giảng trên địa bàn thành phố; đội ngũ giáo viên được học viên đánh giá tốt về kiến thức và phương pháp giảng dạy, bảo đảm uy tín chất lượng của Trung tâm.

Thời gian hoạt động của Trung tâm từ 7h00 sáng đến 20h00 tối, từ thứ Hai đến thứ Bảy để vừa bảo đảm các công việc hành chính của trường, quản lý về đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, giao dịch với học viên và tổ chức dạy học các lớp về ngoại ngữ, tin học vào buổi tối.

Nằm trên đường phố chính ở trung tâm thành phố Huế, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Cadafol có địa điểm thuận tiện cho việc giao dịch, học tập của học viên.

Cơ sở vật chất của Trung tâm với phòng học thoáng mát, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học ngoại ngữ và tin học.

Trung tâm hướng tới mục tiêu là bảo đảm uy tín chất lượng về chuyên môn, đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn thân thiện hướng tới khách hàng.©2013 Trung Tâm Ngoại Ngữ-Tin học Cadafol
Địa chỉ: 82 Hùng Vương –Huế. Điện thoại: 054-3814981. Website:cadafol.cdsphue.edu.vn