|
Tin mới nhất
Tìm kiếm thông tin
Mục tìm :
 

Đánh giá của Anh|Chị về chất lượng giảng dạy của trung tâm

Số người đã truy cập
108774
Số đang truy cập
24
 
  Hình thành và phát triển
 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC CADAFOL
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THỪA THIÊN HUẾ
Địa chỉ: 82 Hùng Vương, Thành phố Huế
Điện thoại: 054. 3814981
Website: cadafol.cdsphue.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học CADAFOL được thành lập theo Quyết định số 887/QĐ-CĐSP/ TCCB ngày 11/ 07/ 2007 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế trên cơ sở Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học đã được thành lập từ tháng 11/ 2002 theo Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học CADAFOL là đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế với chức năng đào tạo Tin học, Ngoại ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và Chứng chỉ Tin học A,B Quốc gia; Ngoài các lớp Chứng chỉ Ngoại ngữ, Trung tâm còn tổ chức đào tạo các khóa học Giao tiếp tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các khóa Tin học ngắn hạn, chuyên ngành như Corel, Photoshop, Autocad, thiết kế Website…

Trong nhiều năm qua Trung tâm đã liên kết, phối hợp với nhiều đơn vị, đối tác trong và ngoài nước nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, thương hiệu của Trung tâm trong đào tạo và tổ chức thi cho các đối tượng học viên có nhu cầu. Về tiếng Nhật, Trung tâm phối hợp với Quỹ học bổng và Giao lưu Quốc tế Châu Á- Nhật Bản để đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Quốc tế TOPJ cho nhiều khóa học viên từ các Công ty trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Về tiếng Trung, Trung tâm CADAFOL phối hợp với ĐHNN Huế và Ủy ban Hán ngữ Quốc gia Trung Quốc để tổ chức đào tạo, thi và cấp các chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3 cho học viên.

Từ năm học 2015 - 2016 Trung tâm phối hợp với Trường ĐHNN Huế tổ chức đào tạo và thi chứng chỉ ngoại ngữ từ bậc 1 đến bậc 6 (Tương đương cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 của CEFR) theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt nam. Về tổ chức đào tạo các chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế Trung tâm liên kết với Công ty IIG- Đại diện Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ chi nhánh tại Đà Nẵng để đào tạo, tổ chức thi các chứng chỉ TOEFL, TOEIC ngay tại Trung tâm CADAFOL; Ngoài ra, Trung tâm cũng liên kết đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Quốc tế IELTS cho học viên có nhu cầu ngay tại Huế.

Từ năm 2016 trở đi Trung tâm tiếp tục mở nhiều loại hình đào tạo mới, trong đó chú trọng đầu tư các chứng chỉ Quốc tế TOEFL, TOEIC, IELTS, tiếng Anh trẻ em…. với sự cộng tác của giáo viên nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ, giúp học viên có cơ hội thực hành, nâng cao kỹ năng giao tiếp đồng thời góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực miền Trung- Tây Nguyên. Bên cạnh đào tạo, tổ chức thi cho học viên, sinh viên tại trường, Trung tâm còn liên kết tổ chức đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ cho các đơn vị, cơ quan, trường học có nhu cầu trên địa bàn Thừa Thiên Huế.

Bên cạnh chức năng đào tạo, Trung tâm CADAFOL còn có nhiệm vụ quản lý đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, đặc biệt là lưu học sinh Lào và học sinh các nước Nhật, Úc… đến học tiếng Việt tại trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. Trung tâm còn có Văn phòng dịch thuật các thứ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung được cấp giấy phép hoạt động và có con dấu riêng.

Ngoài ra, Trung tâm thường xuyên tổ chức Tập huấn, Hội thảo nhằm không ngừng đổi mới PPDH; tổ chức biên soạn, thẩm định giáo trình; hợp tác với các đơn vị ngoại ngữ và tin học ở các trường Đại học, Cao đẳng để cập nhật, trao đổi thông tin nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Biên chế của Trung tâm:

  • Giám đốc, Phó Giám đốc.
  • Tổ Chuyên môn: Gồm tổ trưởng Tổ Ngoại ngữ và Tổ Tin học
  • Bộ phận văn phòng: Gồm các nhân viên văn phòng, quản lý giáo vụ- đào tạo, quản trị CSVC, phòng máy phục vụ dạy học….

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm bao gồm giảng viên ngoại ngữ, tin học của trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế và giảng viên thỉnh giảng từ các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố Huế. Nhiều năm qua đội ngũ giảng viên Trung tâm luôn là những người có bề dày kinh nghiệm, uy tín về năng lực chuyên môn, PPGD hiện đại, được học viên nhiều khóa học tin tưởng và đánh giá cao.

Về cơ sở vật chất của Trung tâm có đầy đủ các phương tiện dạy học hiện đại, các phòng học chức năng đáp ứng việc đổi mới PPDH và nâng cao chất lượng đào tạo. Các phòng máy được trang bị máy chiếu đa năng Projectors, bảng thông minh, hệ thống máy tính đời mới nhất.

Trung tâm nằm trên đường Hùng Vương- một phố chính của thành phố Huế, là địa điểm thuận tiện cho việc giao dịch, đăng ký học tập của học viên. Thời gian hoạt động của Trung tâm từ 7h00 sáng đến 20h00 tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, luôn bảo đảm phục vụ học viên thuận lợi nhất trong đăng ký học, thi.

Với mục đích tôn chỉ đáp ứng nhu cầu người học bằng chất lượng phục vụ và hiệu quả đào tạo tốt nhất, Trung tâm CADAFOL sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học, bổ sung, tuyển chọn giáo viên có uy tín, phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội./.©2013 Trung Tâm Ngoại Ngữ-Tin học Cadafol
Địa chỉ: 82 Hùng Vương –Huế. Điện thoại: 054-3814981. Website:cadafol.cdsphue.edu.vn