|
Tin mới nhất
Tìm kiếm thông tin
Mục tìm :
 

Đánh giá của Anh|Chị về chất lượng giảng dạy của trung tâm

Số người đã truy cập
119734
Số đang truy cập
25
 
  Tin tức-Sự kiện-Thông báo
KỲ THI “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ - CADAFOL 2019” DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC (LỚP 3, 4, 5)
Ngày đăng: 11/12/2018

      Kỳ thi “Hùng biện Tiếng Anh cấp thành phố - Cadafol 2019” là một sân chơi bổ ích và lý thú dành riêng cho học sinh Tiểu học đầu năm mới 2019. Đến với kỳ thi, các em học sinh được cơ hội trải nghiệm, thể hiện kỹ năng thuyết trình, hùng biện tiếng Anh của bản thân với bạn bè cùng trang lứa.

      Qua 2 lần tổ chức, kỳ thi Hùng biện Tiếng Anh đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo Quý vị phụ huynh, học sinh cấp Tiểu học trên địa bàn thành phố Huế.

      Xin trích lời của một phụ huynh đã từng cho con tham gia “Kỳ thi hùng biện Tiếng Anh – Cadafol” mùa đầu tiên: “Kỳ thi hùng biện Tiếng Anh – Cadafol là một kỳ thi rất bổ ích. Những kỹ năng và kiến thức từ kỳ thi đã giúp cháu tự tin và có động lực cao hơn, là bước đệm đầu tiên cho cháu trong những hoạt động sau này. Tôi hy vọng trung tâm duy trì hàng năm để các cháu có cơ hội được học hỏi và phát triển kỹ năng Tiếng Anh cho tương lai”

    Sự trưởng thành của các em và sự kỳ vọng của Quý vị phụ huynh từ các kỳ thi trước là nguồn động lực lớn để ban tổ chức cuộc thi tiếp tục cuộc hành trình đi tìm “những nhà hùng biện nhí” và chúng tôi hy vọng  những “nhà hùng biện nhí” trưởng thành từ kỳ thi sẽ trở thành những người thành công, tài giỏi trong tương lai.

     Quý vị phụ huynh và các em học sinh xem nội dung, cách thức dự thi và các topic gợi ý của vòng thi sơ khảo theo link sau: http://bit.ly/2BY6HwJ

    Để giúp học sinh Tiểu học tiếp tục có cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Anh, kính mời quý phụ huynh đăng ký cho các em tham dự  Kỳ thi hùng biện Tiếng Anh – Cadafol 2019 qua link sau: http://bit.ly/2OVzKV3

    Các em có thể đăng ký tập thể theo danh sách lớp tại trường các em đang học hoặc có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Cadafol 82 Hùng Vương – Trường CĐSP Thừa Thiên Huế.

    - Lệ phí dự thi: 50.000/thí sinh

    - Quý vị phụ huynh đăng ký online có thể chuyển lệ phí dự thi qua stk:

  Trần Thị Thúy Hằng:  0161000844978, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế, với thông tin chuyển khoản: “Họ tên thí sinh dự thi nộp lệ phí dự thi HBTA”

   Thông tin về kỳ thi (được Phòng Giáo dục đồng ý) đã được chuyển về các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố.

   Hẹn gặp lại các em trong buổi hoạt động định hướng trước vòng sơ khảo và chúc các em có được những trải nghiệm thú vị khi tham gia kỳ thi.

Số lượt xem: 382 Phạm Thị Cẩm Vân

 ©2013 Trung Tâm Ngoại Ngữ-Tin học Cadafol
Địa chỉ: 82 Hùng Vương –Huế. Điện thoại: 0234-3814981. Website:cadafol.cdsphue.edu.vn