|
Tin mới nhất
Tìm kiếm thông tin
Mục tìm :
 

Đánh giá của Anh|Chị về chất lượng giảng dạy của trung tâm

Số người đã truy cập
125774
Số đang truy cập
6
 
  Tin tức-Sự kiện-Thông báo
KỲ THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ LẦN 3- CADAFOL 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày đăng: 22/01/2019

      Sáng Chủ nhật 20/ 01/ 2019, vòng Chung khảo kỳ thi Hùng biện Tiếng Anh Tiểu học cấp thành phố - Cadafol 2019 đã diễn ra tại Giảng đường I, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế.

      Kỳ thi Hùng biện Tiếng Anh Tiểu học cấp thành phố - Cadafol 2019 năm nay thu hút gần 300 thí sinh đến từ 25 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố tham gia. Sau vòng thi Sơ khảo diễn ra vào Chủ nhật 13/ 01/ 2019, Ban Giám khảo đã chọn được 17 thí sinh xuất sắc nhất của ba khối lớp 3, 4, 5 vào vòng thi Chung khảo.

Đến tham dự vòng thi Chung khảo và Lễ tổng kết- Phát thưởng có thầy Lâm Thủy - Phó Trưởng phòng Giáo dục Thành phố Huế; đại diện Ban Giám hiệu 07 trường Tiểu học có thí sinh lọt vào Vòng thi Chung khảo; Đại diện nhà tài trợ; thầy Hồ Đăng Quang- Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Cadafol, Trưởng Ban tổ chức kỳ thi cùng các cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm.

Đặc biệt, là sự có mặt của trên 350 học sinh, Phụ huynh đến tham dự vào cổ vũ cho các thí sinh dự thi.

Hai vị Giám khảo "quyền lực" của vòng Chung khảo: MA Trini- Giảng viên giảng dạy Tiếng Anh chương trình Fulbright của Mỹ và MA Bảo Uyên- Giám khảo Quốc tế tiếng Anh Cambridge đã làm việc rất vất vả, công tâm suốt 3 tiếng đồng hồ để giúp tìm ra những thí sinh có năng lực Hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất.

Kết quả ba thí sinh: Hoàng Khải Minh- học sinh lớp 3 trường Tiểu học Trần Quốc Toản; Phan Đức Nhật Huy- học sinh lớp 4 trường Tiểu học Trần Quốc Toản và em Hồ Đắc Minh Khanh - học sinh lớp 5 trường Tiểu học Lê Lợi đã giành giải Nhất của kỳ thi. Thí sinh Nguyễn Đoàn Ngọc Dũ đã giành được giải Ấn tượng.

          Ngoài 17 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng Chung khảo, Ban Tổ chức còn trao Giấy chứng nhận (Certificate) cho các em đạt từ điểm 8 trở lên tại Lễ Tổng kết và Phát thưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Lâm Thủy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Huế đánh giá cao việc Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học CADAFOL nhiều năm qua đã tổ chức tốt kỳ 02 thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và kỳ thi học sinh giỏi Hè cho học sinh Tiểu học và THCS, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các em và Quý vị Phụ huynh.

Đại diện phụ huynh học sinh tham dự Lễ Tổng kết và Phát thưởng đều đánh giá cao mục đích và ý nghĩa của kỳ thi và mong muốn Trung tâm phát huy, duy trì kỳ thi hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các em có được cơ hội đánh giá năng lực bản thân và có hướng phát triển tốt cho tương lai.

          Với sự đầu tư và chuẩn bị công phu, nghiêm túc trong khâu tổ chức, Trung tâm đã tổ chức kỳ thi rất thành công, chuyên nghiệp và làm hài lòng Quý vị Phụ huynh và đại diện các trường Tiểu học có học sinh tham gia vòng Chung khảo.

Kỳ thi không chỉ là một sân chơi lý thú, bổ ích mà còn để lại cho các em nhiều kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế thân yêu.

                                                                                

                                                                                         HỒ ĐĂNG QUANG


 


Số lượt xem: 122 Vân

 ©2013 Trung Tâm Ngoại Ngữ-Tin học Cadafol
Địa chỉ: 82 Hùng Vương –Huế. Điện thoại: 0234-3814981. Website:cadafol.cdsphue.edu.vn