|
Tin mới nhất
Tìm kiếm thông tin
Mục tìm :
 

Đánh giá của Anh|Chị về chất lượng giảng dạy của trung tâm

Số người đã truy cập
125801
Số đang truy cập
33
 
  Tin tức-Sự kiện-Thông báo
THÔNG TIN VỀ KỲ THI TOEIC THÁNG 04
Ngày đăng: 25/03/2019
        TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc Quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
       
Trong khoảng 07 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.
       Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.
       
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Cadafol thuộc trường CĐSP Thừa Thiên Huế là một đối tác của tổ chức IIG có chức năng luyện thi, giảng dạy và là đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Huế. 
        Thời gian đăng ký kỳ thi TOEIC tháng 04: Từ ngày 25/03/2019 đến hết ngày 10/04/2019.
        Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu có thể đến đăng ký học, luyện và thi TOEIC tại văn phòng trung tâm - 82 Hùng Vương - thành phố Huế, sđt 0234.3814981.
                                                                     Kết quả hình ảnh cho toeic
        
Số lượt xem: 251 Vân

 ©2013 Trung Tâm Ngoại Ngữ-Tin học Cadafol
Địa chỉ: 82 Hùng Vương –Huế. Điện thoại: 0234-3814981. Website:cadafol.cdsphue.edu.vn